CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CÔNG TY DIỆT CÔNG TRÙNG GIẢI PHÁP HOÀN HẢO

HOTLINE: 0901 89 59 89

Công ty diệt mối Huyện Hóc Môn

Mối là loài côn trùng có sức phá hoại vô cùng khủng khiếp đối với con người, mối có thể phá nền móng công trình, tường, nhà và các tài liệu quý giá khác. Theo thống kê thì có khoảng 2700 loài mối trên toàn thế giới, mối sống thành bầy đàn và lượng cá thể trong một quần thể mối có số lượng rất lớn, đặt tính của mối là thích ăn đồ gỗ và các sản phẩm từ gỗ. Vì vậy các sản phẩm từ gỗ thông thường được tẩm hóa chất tiêu diệt mối mọt rất kỹ, nhưng mới bộ răng siêu cứng và hệ tiêu hóa vô cùng đặt biệt mối có thể phá hủy hầu hết các đồ dùng gỗ trong gia đình khi gặp điều kiện thuận lợi.

công ty diệt mối huyện hóc môn

Công ty diệt mối Huyện Hóc Môn - Hình 01

Tổ chức xã hội trong quần thể mối cũng rất khoa học và mỗi loại có nhiệm vụ cũng khác nhau:

  • Mối chúa hay còn gọi là mối hậu: Mối chúa có nhiệm vụ sinh sản, đầu nhỏ, bụng to (có thể dài từ 12–15 cm) bộ phận sinh dục phát triển. Mối hậu có thể sống 10 năm; lúc đầu đẻ ít trứng, sau 4-5 năm, bộ phận sinh dục trưởng thành, mỗi ngày có thể đẻ ra 8000-10000 trứng.
  • Mối thợ: Mối thợ có các chi rất phát triển, mối thợ chiếm lực lượng hùng hậu trong quần thể mối chúng chiếm khoảng 70% - 80% số lượng toàn đàn và gánh vác mọi công việc trong đàn. Mối thợ dùng đồ ăn và bùn, qua gia công kỹ lưỡng cho dính vào nhau để xây tổ. Có tổ chính và tổ phụ, là nơi chủ yếu để đàn mối sinh hoạt tập thể và sinh sống. Ở châu Phi, có loài mối xây tổ trên mặt đất thành gò mối cao đến 10 m và rất chắc chắn, tựa như pháo đài, thành lũy vậy.
  • Mối linh: mối lính chiếm số lượng không nhiều trong đàn, mối lính chủ yếu làm nhiệm vụ canh gách và bảo vệ đàn, chúng có răng rất sắt nhọn và là vũ khí lợi hại để tấn công kẻ thù.

công ty diệt mối huyện hóc môn

Công ty diệt mối Huyện Hóc Môn - Hình 02

Công ty Đông Âu với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực diệt côn trùng, công ty chúng tôi đưa ra nhiều biện pháp diệt mối hiệu quả và rất an toàn, chúng tôi là đơn vị chuyên khử trùng, diệt mối cho SCB, Bách Hóa Xanh ... Vơi kinh nghiệm và trong thiết bị hiện đại, chúng tôi tự tin đem lại sự tin tưởng và an toàn cho mọi khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp giá cạnh tranh nhất thị trường.

công ty diệt mối huyện hóc môn

Công ty diệt mối Huyện Hóc Môn - Hình 03

Phương châm diệt mối của Đông Âu là phải diệt triệt để và tận gốc, chúng tôi thấu hiểu các đặt tính của mối nên kỹ thuật viên Đông Âu phải tìm ra tận hang ổ của mối để tiêu diệt, Với phương châm hết mối mới thu phí nên chúng tôi luôn được sự tin tưởng của mọi khách hàng. 

  1. Trang thiết bị: 

    Đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất là ưu tiên hàng đầu trong xu hướng phát triển hoạt động của công ty diệt mối Đông Âu. Công nghệ mới nhất giúp tiết kiệm tối đa chi phí dịch vụ và đảm bảo mối được diệt trừ tận gốc.

    Toàn bộ các máy móc, thiết bị đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, châu Âu. Cơ sở thường xuyên bảo trì, bảo xưởng thiết bị để đảm bảo chất lượng hoạt động tốt nhất.

  2. Đội ngủ nhân viên: Nhân viên Đông Âu là các kỹ thuật có tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống mối công trình. Cơ sở thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo kiến thức về cách diệt mối, côn trùng nhằm nâng cao trình độ của đội ngũ nhân viên.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH DIỆT MỐI ĐÔNG ÂU

công ty diệt mối huyện hóc môn

Công ty diệt mối Huyện Hóc Môn - Hình 04

công ty diệt mối huyện hóc môn

Công ty diệt mối Huyện Hóc Môn - Hình 05

công ty diệt mối huyện hóc môn

Công ty diệt mối Huyện Hóc Môn - Hình 06

công ty diệt mối huyện hóc môn

Công ty diệt mối Huyện Hóc Môn - Hình 07

công ty diệt mối huyện hóc môn

Công ty diệt mối Huyện Hóc Môn - Hình 08

CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG GIẢI PHÁP HOÀN HẢO - ĐÔNG ÂU

Địa chỉ: 89/46 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q. Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (028) 62967469 - 0901 89 59 89
Email: dietcontrunghoanhao@gmail.com
Website: https://dietcontrunghoanhao.com

Bài viết liên quan

diệt côn trùng hoàn hảo

BÁO ĐÚNG GIÁ

diệt côn trùng hoàn hảo

NHANH CHÓNG

diệt côn trùng hoàn hảo

TAY NGHỀ CAO

diệt côn trùng hoàn hảo

UY TÍN & TRÁCH NHIỆM

© Được thiết kế và bản quyền 2020 bởi Diệt côn trùng Hoàn Hảo