CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CÔNG TY DIỆT CÔNG TRÙNG GIẢI PHÁP HOÀN HẢO

HOTLINE: 0901 89 59 89

Dịch vụ diệt chuột

Dịch Vụ Diệt Chuột .

  • Muốn kiểm soát và ngăn ngừa chuột hiệu quả chúng ta nhất thiết phải tìm hiểu thật kỹ vệ tập tính, đặc điểm cũng như các loài chuột cơ bản, chỉ khi nắm được những diều đó thì việc kiểm soát ngăn ngừa chuột mới đạt hiệu quả cao.

Đặc Điểm của chuột:

  • - Chuột là loại động vật ngậm nhắm, chúng sống theo bầy đàn và có sự phân chia lãnh thổ hoạt động rất rõ ràng. Chuột là kẻ thù của nhà nông cũng như của con người, ngoài việc chúng tấn công phá hoại các vật dụng của con người thì chuột còn là tác nhân gây truyền nhiễm các bệnh như: dịch hạch, bệnh khuẩn gây độc thức ăn, bệnh giun xoắn móc câu, sốt do chuột cắn...Tùy theo từng loại chuột mà phạm vi hoạt động cũng như tác nhân gây hại cũng khác nhau.

Diệt Chuột Hiệu Quả:

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Diệt Côn Trùng, Diệt Chuột cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tâm được đào tạo bài bản, vì vậy công ty Đông Âu tự tin sẽ cung cấp cho quý khách hàng, cơ quan, xí nghiệp một dịch vụ diệt chuột hiệu quả, an toàn, và uy tín nhất.

Đông Âu xin gửi tới quý khách hàng , doanh nghiệp quy trình thực hiện kiểm soát chuột như sau.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng 24/7:

  • Khi quý khách hàng có nhu cầu chỉ cần gọi diện tới công ty Đông Âu, sẽ có nhân viên tiếp nhận thông tin và tư vấn cho quý khách hàng tận tình 24/7, sau đó nhân viên  sẽ hẹn quý khách hàng thời gian qua khảo sát thực tế (không quá 24 giờ kề từ khi nhận thông tin từ quý khách hàng).

Bước2:  Khảo Sát Thực Tế:

  • Sau khi tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng  thì bộ phận tiếp nhận sẽ chuyển thông tin xuống cho phòng kinh doanh để tiến hành khảo sát thực tế chuột cho quý khách hàng.
  • Việc khảo sát thực tế là cần thiết và quan trong vì trong quá trình khảo sát sẽ nhận diện và phân  biệt được khu vực chuột tập trung chủ yếu và chuột xuất hiện là loài chuột nào (chuột nhắt, chuột cống, chuột mái nhà). Tùy vào từng loài chuột, từng vị trí mà sử dụng các biện pháp và phương pháp khác nhau.

Bước 3: Phương Án Kiểm Soát:

  • Sau khi nhân viên kỹ thuật khảo sát chi tiết cụ thể xong sẽ cùng với nhân viên kinh doanh phan tích đánh giá và lên phương án kiểm soát cụ thể và chi tiết. Thông thương đối với một gói dịch vụ diệt chuột để đảm bảo hiệu quả cao thường kéo dài ít nhất 04 ngày và có thể kéo dài 15 ngày.

Bước 4: Báo Giá:

  • Tùy theo từng khu vực xử lý, thời gian kiểm soát, diện tích , quy mô kiểm soát mà giá thành sẽ được đưa ra khac nhau (căn cứ vào quá trình khảo sát).
  • Đặc biệt công ty Đông Âu luôn có chế độ bảo hành cho mỗi một gói dịch vụ diệt chuột.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ

dịch vụ diệt chuột

Dịch vụ diệt chuột - Hình 01

dịch vụ diệt chuột

Dịch vụ diệt chuột - Hình 02

dịch vụ diệt chuột

Dịch vụ diệt chuột - Hình 03

dịch vụ diệt chuột

Dịch vụ diệt chuột - Hình 04

dịch vụ diệt chuột

Dịch vụ diệt chuột - Hình 05

Quý khách hàng, doanh nghiệp, khi phát hiện thấy chuột cần sử dụng dịch vụ diệt chuột hãy gọi ngay cho công ty Đông Âu chúng tôi dể được sử dụng một dịch vụ hiệu quả, an toàn, tiêt kiệm nhất.

Bài viết liên quan

diệt côn trùng hoàn hảo

BÁO ĐÚNG GIÁ

diệt côn trùng hoàn hảo

NHANH CHÓNG

diệt côn trùng hoàn hảo

TAY NGHỀ CAO

diệt côn trùng hoàn hảo

UY TÍN & TRÁCH NHIỆM

© Được thiết kế và bản quyền 2020 bởi Diệt côn trùng Hoàn Hảo