CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CÔNG TY DIỆT CÔNG TRÙNG GIẢI PHÁP HOÀN HẢO

HOTLINE: 0901 89 59 89

Công ty diệt gián Huyện Cần Giuộc

Ít trong số chúng ta biết được sự tồn tại của loài gián qua hàng triệu năm, loài gián được xem là loài vật tồn tại duy nhất qua nhiều sự kiện tiệt chủng, gián có sức sống mãnh liệt, có thể vượt qua hóa chất sử dụng hay có thể vượt qua một vụ nổ hạt nhân (điều này chưa được kiểm chứng). Nhưng với những đặt điểm như vậy có thể thấy để tiêu diệt tận gốc là việc làm hết sức khó khăn. Qua nhiều năm hành nghề trong lĩnh vực diệt côn trùng, công ty Đông Âu chúng tôi đưa ra nhiều giải pháp diệt gián triệt để và an toàn. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giá cạnh tranh nhất thi trường. Công ty diệt côn trùng Đông Âu là một trong những đơn vị thi công và cung cấp dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh.

Công ty diệt gián huyện cần giuộc

Công ty diệt gián Huyện Cần Giuộc - Hình 01

Tại Việt Nam gián là loài côn trùng rất phổ biến, gián xuất hiện hầu như trong mọi gia đình và phá hoại đồ đạt vật dụng trong gia đình. Gián thường sống trong ngách ngách, bẩn thỉu và ẩm ướt. Chúng làm tổ và sinh sản rất nhanh, gián phá hoại tường, tủ và cả các loại thực phẩm trong gia đình, đặt biệt loài gián có mùi hôi rất khó chịu và là vật chủ mang nhiều mầm móng bệnh tật cho con người. Ở những văn phòng cao ốc những hóc hách cũng là nơi hoạt động của chúng, chúng phá hoại hồ sơ, máy móc và thiết bị. Đông Âu không chỉ đưa ra các giải pháp chống mối cho hộ gia đình mà chúng tôi chuyên thực hiện khử trùng và tiêu diệt gián tận gốc cho Office và văn phòng.

Công ty diệt gián huyện cần giuộc

Công ty diệt gián Huyện Cần Giuộc - Hình 2

Gián là loại côn trùng kháng hóa chất rất mạnh, với các đơn vị không chuyên hay không hiểu các đặt tính của gián thì sau vài ngày khử trùng gián có thể quay lại và gây hại. Công ty Đông Âu với nhiều năm trong nghề và là đơn vị chuyên nghiệp diệt gián tận gốc tại Hồ Chí Minh, chúng tôi khảo sát tùy vào thực tế mà chúng tôi sẽ có giải pháp diệt gián triệt để và hiệu quả nhất. Đặt biệt chúng tôi tiêu diệt tận gốc hang ổ của chúng, dùng hóa chất kết hợp với các biện pháp thủ công an toàn để tiêu diệt triệt để. 

Công ty diệt gián huyện cần giuộc

Công ty diệt gián Huyện Cần Giuộc - Hình 3

Bên cạnh những giải pháp do các đơn vị chuyên nghiệp cung cấp thì mọi người dân nên dọn dẹp nhà cửa sách sẽ gọn gàng, thường xuyên kiểm tra các ngóc ngách và khu vực ẩm ướt. 

Các biện pháp phòng chống gián đơn giản mà quý khách có thể tự làm ở nhà là:

  • Long Não: Mùi long não có khả năng xua đuổi loài gián, đây là một phương pháp đơn giản mà hiệu quả dễ dàng áp dụng
  • Kiểm tra sàn nhà, các khe tường, khe tủ bếp, khe nhà vệ sinh vì đó là các khu vực ẩm ướt rất thích hợp cho loài gián phát triển.
  • Dọn dẹp gian bếp sạch sẽ, không để đồ ăn dư thừa vương vãi khắp nơi, đồ ăn còn dư phải có nắp đậy hoặc vung đậy kín. Thùng rác phải được đóng kín, chén bát phải được rửa ngay sau bữa ăn, tránh để qua ngày. Thường xuyên quét dọn tủ bếp, nếu tủ bếp bị hở thì phải khắc phục chổ hở ngay lập tức, tránh việc gián chui vào làm tổ trong tủ.
  • Nếu nhà có giá sách, tủ sách thì quý khách nên lưu ý đến vì gián rất hay gặm sách, gáy sách.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH DIỆT GIÁN ĐÔNG ÂU

Công ty diệt gián huyện cần giuộc

Công ty diệt gián Huyện Cần Giuộc - Hình 4

Công ty diệt gián huyện cần giuộc

Công ty diệt gián Huyện Cần Giuộc - Hình 5

Công ty diệt gián huyện cần giuộc

Công ty diệt gián Huyện Cần Giuộc - Hình 6

Công ty diệt gián huyện cần giuộc

Công ty diệt gián Huyện Cần Giuộc - Hình 7

Công ty diệt gián huyện cần giuộc

Công ty diệt gián Huyện Cần Giuộc - Hình 8

CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG GIẢI PHÁP HOÀN HẢO - ĐÔNG ÂU

Địa chỉ: 89/46 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q. Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (028) 62967469 - 0901 89 59 89
Email: dietcontrunghoanhao@gmail.com
Website: https://dietcontrunghoanhao.com

Bài viết liên quan

diệt côn trùng hoàn hảo

BÁO ĐÚNG GIÁ

diệt côn trùng hoàn hảo

NHANH CHÓNG

diệt côn trùng hoàn hảo

TAY NGHỀ CAO

diệt côn trùng hoàn hảo

UY TÍN & TRÁCH NHIỆM

© Được thiết kế và bản quyền 2020 bởi Diệt côn trùng Hoàn Hảo